Thứ sáu, Ngày 25 Tháng 04 Năm 2014
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
TRANG TIN ĐƠN VỊ

Tin tổng hợp

Cô Đặng Thị Khánh- Tiểu học Tân Kỳ, Tứ Kỳ giành Giải Nhất giao lưu Hiệu trưởng giỏi cấp Tiểu học năm học 2011- 2012

Giao lưu hiệu trưởng giỏi cấp Tiểu học năm học 2011- 2012

Trong 2 ngày 23 và 24/2, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức “Giao lưu hiệu trưởng giỏi cấp Tiểu học năm học 2011- 2012”. Đây là hoạt động thiết thực, nhằm tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, tích cực trong đội ngũ cán bộ quản lý cấp Tiểu học, là dịp để mỗi thầy cô giáo hiệu trưởng thể hiện khả năng của mình, được giao lưu học tập và chia sẻ kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.

Tham gia giao lưu có 24 thầy cô giáo hiệu trưởng đến từ 12 huyện, thị xã và thành phố. Tại đây, các cán bộ quản lý trải qua 2 phần thi, gồm: năng khiếu và báo cáo kinh nghiệm (được đúc rút qua thực tế quản lý, chỉ đạo và đạt hiệu quả thiết thực đối với hoạt động của nhà trường).

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 Giải Nhất cho cô Đặng Thị Khánh – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Kỳ- huyện Tứ Kỳ, cùng 8 giải Nhì cho hiệu trưởng các trường: Kim Đính- Kim Thành, Thị trấn Thanh Miện, Hồng Dụ - Ninh Giang, Phả Lại 2- Thị xã Chí Linh, Thanh Lang- Thanh Hà, Thái Dương- Bình Giang, Long Xuyên- Kinh Môn, Việt Hòa- TP. Hải Dương và 15 giải Ba thuộc về hiệu trưởng các trường: Cẩm La- Kim Thành, Kim Giang- Cẩm Giàng, Cao An – Cẩm Giàng, Minh Đức A- Tứ Kỳ, Trùng Khánh –Gia Lộc, Yết Kiêu- Gia Lộc, Thanh Tùng- Thanh Miện, Đồng Tâm – Ninh Giang, Cổ Thành- Tx. Chí Linh, Tân Việt- Thanh Hà, Nhân Quyền – Bình Giang, Hoành Sơn- Kinh Môn, Ái Quốc- TP.Hải Dương, Quốc Tuấn- Nam Sách, Hồng Phong- Nam Sách.
          Một số hình ảnh giao lưu:

Cô Tăng Thúy Nhàn- TH Hồng Dụ, Ninh Giang và cô Phạm Thị Oanh- TH Cao An, Cẩm Giàng trong phần thi năng khiếu

Phần thi năng khiếu của cô Đặng Thị Khánh- TH Tân Kỳ, Tứ Kỳ và thầy Hà Văn Tú- TH Thái Dương, Bình Giang

Phần thi năng khiếu của cô Phạm Thị Luyến- TH Yết Kiêu, Gia Lộc và cô Vũ Thị Phương- TH Trùng Khánh, Gia Lộc

Phần thi báo cáo kinh nghiệm chỉ đạo của cô Phạm Thị Xuân- TH TTr. Thanh Miện và cô Phạm Thị Minh Tân- TH Phả Lại 2, Chí Linh

Những cán bộ quản lý  giành giải Nhì giao lưu Hiệu trưởng giỏi cấp Tiểu học

Những cán bộ quản lý giành Giải Ba giao lưu Hiệu trưởng giỏi cấp Tiểu học

Ngày 27/02/2012